Thị trường

Khó tiếp cận và mở rộng

Thương hiệu

Khách hàng khó nhận diện

Chiến lược

Không tạo lợi thế cạnh tranh

Doanh thu

Không đủ bù chi phí

Các dịch vụ SEO Top Google tại BNN Việt Nam hiện nay

✅ Dịch Vụ SEO Từ Khóa ⭕ Phù hợp với các dự án quảng cáo ngắn hạn, giúp đẩy Key lên Top nhanh và tức thời.
✅ Dịch vụ SEO Tổng Thể ⭐ Phù hợp với các dự án dài hạn, từ đó giúp đẩy tất cả các từ khoá tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên top một cách bền vững, theo hành trình khách hàng, chuyển đổi tốt nhất
✅ Dịch vụ SEO Google Map ⭕ Lên top Google Map khi tìm kiếm các dịch vụ liên quan nhiều đến KH tìm kiếm khu vực gần đây
✅ Dịch vụ SEO Audit ⭕ Audit Technical, Audit Onpage, Audit Content, Audit Backlink để website tăng trưởng bền vững

Dịch Vụ Seo Tổng Thể Website Của BNN Việt Nam

Chính Là Phương Pháp Tối Ưu Bền Vững Nhất Hiện Nay Giành Cho Website

Dịch vụ SEO tổng thể của BNN Việt Nam đem đến cho bạn sự kết nối với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả giúp tăng đáng kể doanh số, lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Khác với dịch vụ SEO Top Google từ khóa hay một nhóm từ khóa, SEO tổng thể sẽ giúp lên top đồng đều tất cả các từ khóa liên quan đến mảng, ngành, dịch vụ mà bạn sẽ cần triển khai. Điều này giúp gia tăng khả năng nhận dạng thương hiệu của khách hàng trên công cụ tìm kiếm Google, đồng thời doanh thu mà bạn sẽ nhận được sau khi triển khai dịch vụ SEO Top Google tổng thể cũng sẽ tỷ lệ thuận với số lượng từ khóa tổng thể mà bạn thực hiện

LIÊN HỆ TƯ VẤN  Bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ SEO của BNN Việt Nam ?

  Top Ranking

  Sử dụng kĩ thuật SEO Robotics độc quyền của GPSC kết hợp Entity, Verify, Auto Content giúp giảm thời gian SEO, ranking từ khóa top 1 – 3 trong thời gian cực ngắn, chi phí giảm đáng kể so với các cách thức SEO khác.

  Monthly SEO Task

  Được báo cáo tiến độ SEO tự động và realtime qua bảng thứ hạng từ khóa, số lượng từ khóa top, traffic, các chỉ số tăng trưởng website từ hệ thống phần mềm chỉ có ở GPSC.

  Onpage SEO

  Tối ưu theo chuẩn UX/UI và >1000 yếu tố onpage khắt khe do GPSC qui định, chuẩn người dùng và chuẩn google, tạo mô hình điều hướng chuẩn SILO thúc đẩy nhanh thứ hạng từ khóa.

  Link Building

  Sở hữu hệ thống Data Link chất lượng cao Việt Nam và Global với chỉ số khủng và trust khủng với link báo chí đa dạng và >1000 site traffic triệu view cho guest post và đặt banner

  Content SEO

  Content độc đáo, cảm xúc chạm trái tim, 100% unique, kết hợp viết bài SEO theo chuẩn 5W1H và AIDA, SEO Yoast, content hình ảnh mát mắt, tăng tỉ lệ CTR, page view, giảm bound rate giúp thời gian người dùng onsite cao.

  Support 24/24

  Đội ngũ nhân viên GPSC không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp SEO top tổng thể các từ khóa còn hỗ trợ khách hàng hầu hết các mảng digital marketing, đồng hành và phát triển bền vững, thịnh vượng cùng doanh nghiệp.

  Giải Pháp mà BNN Việt Nam sẽ thực hiện cho bạn

  Lập Kế hoạch

  Sau khi nghiên cứu và phân tích, chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch về chiến lược hạ tầng, tổng quan quy trình vận hành, chi phí và tài nguyên cần thiết để triển khai một dự án SEO hiệu quả.

  Nghiên cứu từ khóa

  Nghiên cứu đối thủ, phân tích thị trường, tìm hiểu doanh nghiệp để đưa ra các sách lược cụ thể cho từng từ khóa. Với mục đích cuối cùng là mỗi từ khóa sẽ đem lại chuyển đổi cao nhất cho khách hàng

  Viết bài & Onpage

  Xây dựng nội dung chất lượng với các tiêu chí mà Google đưa ra. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị tốt nhất cho mỗi câu từ, giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, từ đó đem lại chuyển đổi vượt bậc

  Cài đặt đo lường

  Cài đặt Analytics, Webmaster, Google Tag Manager để đo lường và phân tích hành vi người dùng. Từ đó đưa ra các chiến lược Marketing để tối ưu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

  Xử lý rủi ro

  Phân tích các rủi ro sẽ gặp phải trong mỗi dự án. Lập kế hoạch dự phòng tương ứng với mỗi rủi ro sẽ găp phải, cùng với đó là cam kết các hướng giải quyết với khách hàng, hạn chế các rủi ro ở mức thấp nhất cho doanh nghiệp

  Phân tích thị trường

  Phân tích chính mình đang có sức mạnh gì? Đối thủ có những tài nguyên, ưu điểm gì? Từ khóa muốn thực hiện có khối lượng tìm kiếm bao nhiêu? Xác định độ cạnh tranh mỗi từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google?

  Cấu trúc Website

  Tối ưu tổng thể website, cải thiện tốc độ tải trang trên cả Mobile và Desktop, đề xuất và theo dõi xử lý giao diện UX, UI thân thiện người dùng. Audit Technical và xử lý toàn bộ các lỗi tồn tại trên giao diện

  Offpage và Backlink

  Thế mạnh với tư duy Link Building được phân tích, nghiên cứu kỹ lưỡng song song các kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án đã thực hiện. Chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đột phá nhanh chóng về thứ hạng

  Tối ưu chuyển đổi

  Thấu hiểu hành vi người dùng, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi giúp tăng khả năng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ. SEO không chỉ dừng lại ở thứ hạng, lợi nhuận khách hàng nhận được mới là mong muốn của chúng tôi

  Bảng giá dịch vụ SEO chi tiết của SEO BNN Việt Nam

  SEO “Trùm Ngành“

   Không giới hạn số lượng từ khoá

  ✅ 80% top 5

  ✅ 50% top 3

  ✅ Organic traffic ở top 1-3 ngành

  ✅ Độ bao phủ thông tin toàn ngành

  ✅ Nghiệm thu theo quý hoặc tháng, bảo hành kết quả

  $Liên Hệ

  Trên 12 tháng

  Tư Vấn Ngay

  BEST CHOICE

  SEO Super

  170 – 300 từ khóa.

  100% top 10

   80% top 5

  Organic traffic ở top 3 – 5 ngành

  Độ bao phủ thông tin toàn ngành

  Nghiệm thu theo tháng

   Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

  $Liên Hệ

  Trên 12 tháng

  Tư Vấn Ngay

  SEO Start Up

  ✅ 170 từ khóa

  ✅ 80% top 10

  ✅ 30% top 5

  ✅ Organic traffic ở top 5 – 10 ngành

  ✅ Độ bao phủ thông tin 80%

  ✅ Nghiệm thu theo tháng

  ✅ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

  $Liên Hệ

  Trên 12 tháng

  Tư Vấn Ngay

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Vì sao cần SEO Tổng thể ?

  SEO tổng thể là giải pháp giúp bạn tiếp cận hàng chục nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn khách hàng khác nhau mỗi tháng. Khi SEO tổng thể, websites của bạn không chỉ được nâng cao thứ hạng trong mắt Google mà còn giúp tăng uy tín, xây dựng thương hiệu với khách hàng.

  Khi nào nên SEO Tổng thể ?

  Khi bạn đã thực sự hiểu được: Giá trị thực sự của marketing online và mức độ quan trọng của marketing trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp, hãy bắt đầu đầu tư SEO tổng thể.

  Bởi vì lúc này, bạn mới hiểu rõ được số tiền bỏ ra cho SEO tổng thể là một khoản đầu tư dài hạn thông minh và có tầm nhìn chiến lược 2-3 năm. Nếu không, bạn sẽ luôn lo lắng, băn khoăn có nên đầu tư cho SEO mỗi tháng. Tránh tình trạng: “Dục tốc bất đạt”, “Bỏ thì thương mà vương thì tội”

  SEO Tổng thể áp dụng cho những nghành nghề, sản phẩm nào?

  SEO Tổng thể thường được áp dụng cho những thị trường có mức độ cạnh tranh caoquy mô thị trường vừa và lớn. Doanh nghiệp cần phải có tầm nhìn dài hạn và chiến lược marketing thông minh mới có thể sinh tồn, phát triển bền vững trước những biến động của thị trường. Một số biến động hiện nay mà doanh nghiệp gặp phải là quảng cáo Facebook, Google bị bão, tài khoản quảng cáo, Fanpage bị hạn chế quảng cáo; nhu cầu giảm do dịch Covid…

  Trước những khó khăn này, doanh nghiệp không thể nằm yên chờ chết, cầu mong cho mọi chuyện sớm qua đi hay cứ khăng khăng bám víu những thứ không hiệu quả. Bạn cần phải thích nghi, thay đổi hướng đi, bán hàng đa kênh, tránh phụ thuộc vào 1 kênh duy nhất, có chiến lược marketing thông minh hơn.

  Nên SEO Tổng thể hay SEO từ khóa?

  Với những ngành có độ cạnh tranh cao (có nhiều doanh nghiệp vừa và lớn trong ngành), giá trị thị phần lớn hoặc doanh nghiệp có nhiều sản phẩm thì nên tập trung làm SEO Tổng thể.

  Chi phí làm SEO từ khóa với những trường hợp trên gần bằng chi phí SEO tổng thể. Trong khi đó, SEO tổng thể mang lại lợi ích gấp 5 lần so với SEO từ khóa.

  Với những ngành có độ cạnh tranh thấp, thuộc thị trường ngách và doanh nghiệp có ít sản phẩm thì nên chọn gói SEO từ khóa để tiết kiệm chi phí.

  Vì sao bạn nên làm SEO tổng thể với chúng tôi

  Các gói giải pháp SEO tổng thể của chúng tôi đều hướng đến việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể gặt hái lợi nhuận với chi phí thấp nhất. Chúng tôi hiểu rằng: Các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách marketing chỉ ở mức tương đối. Trong khi đó, bạn lại cần những giải pháp marketing có tính hiệu quả cao.

  Do đó, gói SEO Tổng thể được thiết kế để giải quyết các vấn đề này. Mức giá của gói SEO tổng thể rất ưu đãi, phù hợp với các doanh nghiệp có ngân sách marketing (từ 30 – 100 triệu/tháng). Trong khi đó, giá trị các bạn nhận được không hề thua kém các gói SEO tổng thể cao cấp trên thị trường. Thậm chí là hơn.

  Giải pháp SEO tổng thể của VAT SEO & Media có phải là tốt nhất không?

  Khách hàng là người quyết định một giải pháp marketing có phải là tốt nhất không. Bạn có thể so sánh gói giải pháp của VAT SEO & Media so với các gói dịch vụ SEO tổng thể dựa trên 3 tiêu chí: số tiền bỏ ragiá trị nhận được và sự minh bạch rõ ràng trong công việc.

  Báo giá SEO Tổng thể dựa vào đâu?

  Báo giá SEO Tổng thể thường dựa vào 5 tiêu chí: Mong muốn của khách hàng, Kết quả SEO hiện tại của doanh nghiệp, Đối thủ cạnh tranh, Đặc điểm ngành nghề sản phẩm, Tỷ suất hoàn vốn nội bộ (ROI)

  Nên trích ra 10 – 20 triệu mỗi tháng để đầu tư vào SEO hay dùng toàn bộ ngân sách marketing để chạy quảng cáo?

  Nếu một doanh nghiệp phụ thuộc vào một kênh marekting duy nhất là quảng cáo thì sẽ ra sao nếu chạy quảng cáo có vấn đề. Doanh nghiệp đó sẽ khốn đốn, chết dần chết mòn rồi phá sản. Điển hình là thời gian gần đây, Google và Facebook đang rất khó khăn trong chạy quảng cáo. Nhiều Fanpage, tài khoản quảng cáo bị khóa. Doanh thu của nhiều cửa hàng, chủ doanh nghiệp bị sụt giảm nghiêm trọng. Marketing đa kênh trở thành là giải pháp tất yếu mà mọi doanh nghiệp thông minh theo đuổi.

  Thay vì bỏ trứng vào một rổ, dồn hết tiền để chạy quảng cáo, doanh nghiệp nên đầu tư thêm các kênh khác như SEO, Tiktok, sàn TMĐT, Google Địa điểm…Có thể các kênh này không có hiệu quả ngay lập tức như quảng cáo. Nhưng về mặt dài hạn, đây là những kênh marketing tiềm năng, mang lại tỷ suất hoàn vốn đầu tư ROI cao (đặc biệt là SEO).