Dịch Vụ Mua Bán Backlink Báo Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ

Mua backlink báo điện tử hiện đang là hình thức rất thịnh hành trong giới SEO bởi chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng mang lại. Đây là một trong những loại backlink chất lượng nhất vì các trang web của báo chí thường có mức độ uy tín và độ tin cậy cao trong mắt cả người dùng và các công cụ tìm kiếm.

Lý do bạn nên mua backlink báo

Nếu như trước năm 2012, SEO là một điều dễ dàng bởi khi đó cứ đặt backlink trên diễn đàn, blog… là từ khóa lên TOP. Nhưng kể từ khi những thuật toán chống Spam của Google ngày càng thông minh thì điều này trở nên khó khăn hơn.

  • Các diễn đàn bị spam quá nhiều
  • Các site chất lượng không còn cho đặt backlink miễn phí
  • Từ khóa SEO mãi nhưng vẫn không có tiến triển
  • Từ khóa lên Top nhưng lên xuống bập bõm và có nguy cơ bị mất Top

Đã làm nhiều SEOer phải đau đầu. Trong bối cảnh đó, backlink báo điện tử trở sự lựa chọn ưu tiên được nhiều chuyên gia SEO tin tưởng sử dụng bởi những hiệu quả tuyệt vời mà backlink báo mang lại.

Lợi ích của backlink báo chí mang lại

Lợi ích của backlink báo chí mang lại
Lợi ích của backlink báo chí mang lại

Backlink báo chí là một liên kết đến trang web của bạn từ một trang web báo chí khác. Các backlink báo chí có thể mang lại nhiều lợi ích cho trang web của bạn, bao gồm:

  • Tăng độ tin cậy và uy tín: Link từ các trang web báo chí có thể giúp tăng độ tin cậy và uy tín của trang web của bạn. Việc có liên kết từ các trang web nổi tiếng và có tiếng nói đáng tin cậy có thể giúp tăng cường niềm tin của khách hàng vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  • Tăng lượng truy cập: Backlink từ các trang web báo chí có thể giúp tăng lượng truy cập trang web của bạn. Các trang web báo chí thường có lượng truy cập lớn từ độc giả của họ, do đó việc có liên kết từ các trang web này có thể giúp khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy trang web của bạn và tăng lượng truy cập.
  • Cải thiện SEO: Link từ các trang web báo chí có thể giúp cải thiện vị trí của trang web của bạn trên các kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, để có lợi ích SEO tối đa, backlink cần phải được xác định là chất lượng và phù hợp với lĩnh vực của trang web của bạn.
  • Tăng khả năng thu hút khách hàng: Backlink từ các trang web báo chí có thể giúp tăng khả năng thu hút khách hàng của bạn. Việc được đề cập trên các trang web báo chí có thể giúp giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng mới.
  • Tạo mối quan hệ với các trang web báo chí: Việc có backlink từ các trang web báo chí có thể giúp bạn thiết lập mối quan hệ với các trang web này. Điều này có thể mở ra cơ hội để hợp tác truyền thông trong tương lai, cũng như giúp tăng khả năng được đề cập trên các trang web báo chí khác trong tương lai.

Có bao nhiêu loại backlink báo

Backlink báo trên thị trường hiện nay phân ra làm 2 loại chính được nhiều người sử dụng đó chính là:

Backlink Báo Sidebar

Là loại backlink được đặt trên các vị trí sidebar ( cột bên phải ) của nội dung các bài viết cùng chủ đề từ các trang báo điện tử. Loại link này hay còn gọi là textlink đặt với số lượng lớn backlink trỏ về 1 từ khóa bất kỳ mà mình mong muốn. AnchorText có thể là từ khóa thương hiệu, hoặc từ khóa chính cần seo tùy thuộc vào nhu cầu. Đây là loại backlink được đi với số lượng lớn mà giá rẻ bất ngờ.

Có bao nhiêu loại backlink báo
Có bao nhiêu loại backlink báo

Backlink Báo PR

Là loại backlink được đặt trong các bài viết giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức mà khách hàng đang sở hữu. Giá trị của bài viết PR rất cao vì mang chất lượng của sự uy tín và tăng độ tin tưởng dành cho khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ hay sản phẩm. Bên cạnh đó backlink ở báo PR còn cung cấp sức mạnh tổng thể cho website và từ khóa do được đặt ở các bài báo có nội dung chủ đề liên quan.

Mua backlink báo ở đâu chất lượng uy tín?

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp backlink báo. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp bởi điều này quyết định đến hiệu quả mà dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Hiện nay, BNN Việt Nam là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ backlink hàng đầu với đa dạng chủng loại link như entity, báo, gov, social…

Với chính sách giá hợp lý với chi phí được tối ưu nhất hiện nay. Khi mua link tại BNN Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ index bằng tool index tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có kỹ thuật đẩy link về ahrefs và Google Search Console siêu hạng nhanh chóng và hiệu quả. Cam kết tăng chỉ số URL Rating, Domain Rating , domain authority, page authority của Ahrefs và Moz. Hệ thống backlink báo của chúng tôi đa dạng với nhiều loại từ phổ thông đến đặc biệt hiếm có hiện nay.

Tổng hợp: Seo.bnn.vn